ยูนิโคล่ได้ทำการเปิดตัวเสื้อยืดUT ดีไซน์ใหม่ เพนเทลไซน์เพน ภายใต้คอลเลคชั่น The Brands-MASTERPIECE

11 May 2018

The Brands-MASTERPIECE เป็นคอลเลคชั่นที่รวบรวมแบรนด์ที่หลายๆคนจากทั่วโลกหลงรัก และใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยที่ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ จะถูกนำเอาความโดดเด่นมาทำเป็นดีไซน์ในรูปแบบต่างๆ ที่คุณสามารถตามหาได้บนเสื้อยืดคอเลคชั่นนี้
The Brands เป็น ซีรีส์ของเสื้อ UT ที่เป็นแบรนด์เสื้อเชิ๊ตของยูนิโคล่ โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รักของผู้คนทั่วโลก สำหรับคอลเลคชั่น The Brands-MASTERPIEC ในซีซั่นนี้ได้มีการร่วมมือกับหลายๆบริษัท โดยปากกาไซน์เพนของเรา ที่มีความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ ได้ถูกเลือกให้อยู่ในซีรีส์ของเสื้อ UT นี้ด้วย ปากกาไซน์เพนเป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายและคงอยู่ในตลาดได้อย่างยาวนานเป็นเวลากว่า55ปีแล้ว และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญอยู่ในประวัติความเป็นมาของบริษัทเพนเทล

ปากกาไซน์เพนเป็นผลิตภัณฑ์โดดเด่นมากของเพนเทล
ปากกาไซน์เพนวางจำหน่ายครั้งแรกในปี ค.ศ.1963 ในช่วงเวลานั้นมีปากกาเพอมาเนนท์มาร์คเกอร์วางจำหน่ายในตลาดมากมาย แต่ก็มีปัญหาอยู่เช่นน้ำหมึกที่ไหลผ่านกระดาษ และเขียนตัวอักษรตัวเล็กๆได้ลำบาก เพนเทลจึงได้คิดค้นปากกาไซน์เพน ที่น้ำหมึกมีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก และมีหัวปากกาที่เล็ก ทำมาจากวัสดุไนล่อนเพื่อแก้ปัญหาที่มีอยู่เหล่านั้น ในระยะแรกๆที่วางจำหน่ายนั้น การขายทำได้ยากกว่าที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตามหลังจากที่เราได้ลองแนะนำให้กับชาวอเมริกันที่ส่วนใหญ่แล้วต้องเซ็นลายเซ็นในทุกๆวัน ปากกาไซน์เพนได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนอเมริกัน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่โปรดปรานของประธานาธิบดีของอเมริกา Lyndon Johnson ยิ่งไปกว่านั้นปากกาไซน์เพนได้ถูกเลือกให้เป็นปากกาที่ใช้อย่างเป็นทางการในองค์การนาซ่า เนื่องจากปากกาไซน์เพนยังคงสามารถใช้งานได้แม้อยู่ในสภาวะไร้น้ำหนัก ในปี1966 ปากกาไซน์เพนได้เดินทางไปสู่อวกาศกับยานอวกาศ Spacecraft เหตุการณ์นี้เป็นเหมือนตัวกระตุ้นให้ปากกาไซน์เพนโด่งดังไม่เพียงแค่ในอเมริกา และญี่ปุ่นแต่ยังโด่งดังไปทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน

รายละเอียดของเสื้อยืด
ปากกาไซน์เพนมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม เหมือนดังความฝันของอเมริกันชน ถ้าคุณได้ใส่เสื้อยืดตัวนี้และเรียนรู้เกี่ยวกับปากกาไซน์เพน ความฝันของคุณจะกลายเป็นจริง!
ชนิดผลิตภัณฑ์:  เสื้อยืดดีไซน์กราฟฟิคดีไซน์เท่ห์
ขนาด: S/M/L/XL (XS/XXL/3XL/4XL เฉพาะบางสาขาและในช็อปออนไลน์)
ประเทศที่จำหน่าย: ญี่ปุ่น จีน เกาหลีใต้ ฮ่องกง ฝรั่งเศส สิงคโปร์ รัสเซีย ไต้หวัน ไทย ฟิลิปินส์ อินโดนีเซีย อเมริกา ออสเตเรีย แคนาดา มาเลเซีย สหราชอณาจักร เยอรมัน เบลเยี่ยม สเปน รวมทั้งหมด19ประเทศ